.jpg)
அன்புள்ள வணக்கம், இனிய வெள்ளிக்கிழமைக் காலையே! (Anbulḷa vaṇakkam, iṉiya veḷḷikkiḻamaik kālaiyē!)
.jpg)
காலை வணக்கம்! இன்று வாழ்க்கையில் மிகுந்த சந்தேகம் இல்லாத ஒரு நலனை கேட்டுக் கொள்ளுங்கள். (Kālai vaṇakkam! Iṉṟu vāḻkkaiyil mikuntha sandēkam illāta oru nalanai kēṭṭu koḷḷuṅkaḷ.)
.jpg)
ஒரு புதுமையான காலையில் உங்கள் வாழ்க்கையில் வெளிப்படைப்பு ஏற்படுமாறு எழுதுவோம். இனிய வெள்ளிக்கிழமையே! (Oru puthumaiyāṉ kālaiyil uṅkaḷ vāḻkkaiyil veḷippaṭaippu ēṟpaṭumāṟu eḻuthuvōm. Iṉiya veḷḷikkiḻamaiyē!)
.jpg)
இன்று நீங்கள் மனதையும் மெய்யையும் அமைதியுடன் நடந்து கொள்ள முடியுமானால், உங்கள் வாழ்க்கையில் சம்பத்து தொடர்பாக ஏற்படுவது எதுவும் இயேறாது. மிகுந்த வாழ்த்துக்கள் மற்றும் அன்பு நடப்பதுவே வாழ்க்கையில் முக்கியமானது. காலை வணக்கம்! (Iṉṟu nīṅkaḷ manaṯaiyum meyyaiyum amaidhiyuṭaṉ naṭantu koḷḷa muṭiyumāṉāl, uṅkaḷ vāḻkkaiyil sampathu ṭoṭarppāk ēṟpu edhuvum iyēṟādu. Mikuntha vāḻttukkaḷ maṟṟum anbu naṭappathuvē vāḻkkaiyil mukkiyamāṉadhu. Kālai vaṇakkam!)
.jpg)
இன்று மற்றொரு அழகான காலை இருக்கின்றது, அதற்கு நீங்கள் முன்பு நேற்று ஏன் வேண்டும்! இன்ப வாழ்த்துக்கள்! (Iṉṟu maṟṟoru aḻagāṉ kālai irukkiṉḍathu, athaṟku nīṅkaḷ mumpu nēṟṟu ēṉ vēṇṭum! Inba vāḻttukaḷ!)
.jpg)
உனக்கு ஒரு மிகுந்த வாழ்த்துக்கள் மற்றும் அன்பு அழகுகள் இருக்கட்டும் வாழ்த்தி, இனிய காலைக்கு வணக்கம்! (Uṉakku oru mikuntha vāḻttukaḷ maṟṟum anpu aḻakugaḷ irukkaṭṭum vāḻtti, iṉiya kālaikkū vaṇakkam!)
.jpg)
உனது வாழ்க்கை பூர்வீகமாக அத்தடியில் மற்றொரு வெள்ளியைப் பெற முடியுமாம். காலை வணக்கம்! (Uṉatu vāḻkkai pūrvīkamāka attaṭiyil maṟṟoru veḷḷiyaipeṟu muṭiyumām. Kālai vaṇakkam!)
.jpg)
உனது இனிய முதல் காலை, உனக்கு உள்ள தேவையான முக்கியக்காட்சியானதை பெற முடியும். மிகுந்த விருந்துக்கள்! (Uṉatu iṉiya mudhal kālai, uṉakku uḷḷa thēvaiyāṉa mukkanakuḍaṭciyāṉathai peṟu muṭiyum. Mikuntha virundukkaḷ!)
.jpg)
இன்று நலமான அனுபவங்களையும் இன்பமும் நீங்கள் அனுபவிக்க முடியுமாம். இனிய காலைக்கு மண்டியாக இருக்கும் வாழ்த்துக்கள்! (Iṉṟu nalamaṉāṉa anupavaṅkaḷaiyum iṉbamum nīṅkaḷ anupavikka muṭiyumām. Iṉiya kālaikkū manṭiyāka irukkum vāḻttukaḷ!) VERY CUTE ROMANTIC GOOD MORNING MESSAGE FOR HIM
.jpg)
உங்கள் ஆன்மீகம் மற்றும் ஆரோக்யத்தைப் பெற இனிய முதல் காலையை அனுபவிக்கவும். காலை வணக்கம்! (Uṅkaḷ āṉmīkam maṟṟum ārōkyathaipe peṟa iṉiya mudhal kālaiyai anupavikkavum. Kālai vaṇakkam!)
.jpg)
இனி வாழ்க்கையில் நிறைய அஸ்திவாரங்களை அனுபவிக்க எந்த சிந்தனையும் இல்லை. காலை வணக்கம்! (Iṉi vāḻkkaiyil niṟaiya asthivāraṅkaḷai anupavikka entha cintanaiyum illai. Kālai vaṇakkam!)
.jpg)
உன்னுடன் தமிழ் பேசும் வார்த்தைகள் மற்றும் இனிய காலையை உச்ச நலமாக இருக்குமாம். காலை வணக்கம்! (Uṉṉuḍaṉ tamiḻ pēcum vārtṯaikaḷ maṟṟum iṉiya kālaiyai ucca nalamaḵ irrukkumām. Kālai vaṇakkam!)
.jpg)
இன்று வாழ்க்கையில் உள்ள மிகுந்த கஸ்தூரிகளை மறந்தேன் மட்டும் கிடைக்காது. இனிய காலையே! (Iṉṟu vāḻkkaiyil uḷḷa mikuntha kastūrikaḷai maṟandhēṉ maṭṭum kiṭaikkādu. Iṉiya kālaiyē!)
.jpg)
உங்கள் வாழ்க்கையில் வெளிபடைப்புகளுக்கு ஏற்படுவது எந்த எந்த புன்மையும் இல்லை. மிகுந்த வாழ்த்துக்கள்! (Uṅkaḷ vāḻkkaiyil veḷippaṭaippugaḷukku ēṟpaṭuvadhu endha endha punmaiyum illai. Mikuntha vāḻttukaḷ!)
.jpg)
உன் காலையில் இருக்கும் துன்பங்களை மறந்த எந்த சிந்தனையும் இல்ல. காலை வணக்கம்! (Uṉ kālaiyil irukkum thuṉpaṅkaḷai maṟandha endha cintanaiyum illa. Kālai vaṇakkam!)
.jpg)
இன்று உன்னிடத்தில் நிறைய முக்கியமான நிகழ்வுகள் ஏற்படக்கூடியவைகளில் ஒன்றைத் தேர்வு செய்வது அந்தப் பாதையின் முதல் படி நன்றாகும். காலை வணக்கம்! (Iṉṟu uṉṉiḍattil niṟaiya mukkanamāṉa nikaḻvugaḷ ēṟpaṭakkūṭiyavaikaḷil onṟait tērvu seyvadhu antap pāthaiyiṉ mudhal paṭi naṉṟākum. Kālai vaṇakkam!)
.jpg)
இன்றைய காலை உன்னைக் கடந்து செல்ல முடியும